Đôi Nét Về WinWinReal (WinReal)

 

Là công ty được thành lập năm 2017 bởi một chàng trai trẻ trưởng thành từ quê hương đất võ Bình Định. Với 10 năm trải nghiệm với nghiệp võ anh đã từng là vận động viên chuyên nghiêp của tỉnh Bình Định, Bình Dương. Từ một vận động viên với niềm khát khao đam mê thể thao, đã chuyển truyền lửa sang niềm đam mê bất động sản.

 

Anh khởi nghiệp trong lãnh vực bất động sản với vai trò là một sales, sau đó là quản lý kinh doanh cho nhiều công ty bất động sản uy tín tại TP.HCM, như DKRS (Danh Khôi), AN GIA LAND, NAM PHAT… Tuy nhiên, niềm đam mê về bất động sản cũng như khao khát làm giàu của anh và với kinh nghiệm 7 năm trong lãnh vực bất động sản đã đưa anh đến một quyết định thật đúng đắn: Thành lập công ty cho riêng mình. Và từ đó, WinWIN Real đã ra đời với:

 

Sứ mạng

  • Phát triển dựa trên sự trung thực, lấy đạo đức làm nền tảng, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Mang lại giá trị tư vấn và kết nối sản phẩm sạch giữa các nhà đầu tư, đến với khách hàng.
  • Đào tạo và phát triển nguồn lao động môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tạo thêm giá trị cho ngành bất động sản phát triển bền vững nhất.
  • Phát triển kinh tế và có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

 

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ nhà ở và căn hộ tốt nhất, với chất lượng và giá phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.

Tại Sao nên chọn WinReal

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp có chuyên môn sâu và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Bất động sản, môi giới, Win Real tự hào mang đến cho khách hàng những dự án có vị trí đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng… đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

 

Với cam kết đem đến cho khách hàng

  • Sản phẩm (nhà ở/ căn hộ) chất lượng tốt
  • Pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín
  • Giá bán sát thực tế, phù hợp với khả năng của khách hàng.
  • Cung cấp Sản phẩm với giải pháp tổng thể: môi trường sống và điều kiện sinh hoạt giải trí đầy đủ, thoải mái.
  • Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo hàng đầu.

WinWinReal có trụ sở chính tại

Địa chỉ: 78 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0938 859 279
Email: ceo.winreal@gmail.com