Dự án HausBelo

Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Là dòng sản phẩm “đầu tay” của EZ Land tại Việt Nam, dự án HausBelo mang đến cho các gia đình trẻ những Dự án nhà ở chất lượng với 4 giá trị cốt lõi:

BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN, CẢM HỨNG PHƯƠNG TÂY, THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, BÌNH YÊN VÀ VUI TƯƠI.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN HAUSBELO

DỰ ÁN HAUSBELO

Với “hơi thở” Châu Âu len lỏi trong văn hóa Á Đông đầy màu sắc, HausBelo chính là không gian sống bình yên, đơn giản gọi là “Nhà”. Một nơi để bạn trở về, nghỉ ngơi sau những lo toan, bộn bề của cuộc sống. Nơi để bạn tận hưởng trọn vẹn từng phút giây ngọt ngào bên những người thân yêu.

  1. Vị trí: Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
  2. Tổng diện tích: Trên 55.000m2
  3. Tổng số căn hộ: 888 căn hộ
  4. Không gian xanh: Khoảng 50% diện tích dự án
  5. Loại căn hộ: 1 PN, 1+1 PN, 2PN, 3 PN, Căn hộ thương mại

VỊ TRÍ DỰ ÁN HAUSBELO

Đô thị sáng tạo phía Đông thành phố. Với định hướng phát triển nền kinh tế chất xám đến năm 2025, Quận 9 có một tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần, trở thành đô thị công nghệ cao với mũi nhọn là nền kinh tế tri thức trọng điểm không chỉ của thành phố Hồ Chí Minh, mà còn của toàn vùng kinh tế phía Nam và cả nước.

Vị trí dự án HausBelo

Kết nối HausBelo

Hiện nay, Khu công nghệ cao, các nhà máy của những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Jabil, Schneider Electric, các trường đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành cũng đang trong giai đoạn xây dựng và đi vào hoạt động.

  1. 05 PHÚT: KHU CÔNG NGHỆ CAO
  2. 15 PHÚT: NHÀ GA METRO SUỐI TIÊN
  3. 20 PHÚT: CHỢ BẾN THÀNH
  4. 20 PHÚT: HÀNG XANH
  5. 40 PHÚT: SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
Kết nôi dự án Hausbelo

Tận hưởng cuộc sống đủ đầy tiện ích cùng HausBelo

Sự an toàn, thân thiện tại HausBelo mang đến những giây phút vui sống chất lượng, thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, bạn còn được trải nghiệm phong cách sống đậm chất phương Tây đơn giản nhưng vẫn thanh lịch.

Tiện ích dự án HausBelo
Tiện ích dự án HausBelo

Cảm hứng Châu Âu trong từng nhịp sống

Dưới tinh thần thiết kế công năng Bauhaus chủ đạo, HausBelo khéo léo đưa vào không gian sống tông trắng sáng, kết hợp tiết chế với gam màu nóng pop-art tưởng chừng như không liên quan, tất cả hợp lại thành một không gian sống hài hòa, đầy năng lượng nhưng vẫn rất tao nhã.

Tiện ích HausBelo
Tiện ích HausBelo
Tiện ích HausBelo
Liên hệ

HÌNH ẢNH DỰ ÁN HAUSBELO

HausBelo mang đến cho những cư dân hiện đại một lối sống “châu Âu” hơn, từ thiết kế không gian nhà ở cho đến ý niệm sống tận hưởng và an toàn. Với một cộng đồng dân cư văn minh, HausBelo chính là nơi để bạn và gia đình vui sống, sẻ chia và ươm mầm cho những điều tốt đẹp nhất. Tại Haus, con người luôn là yếu tố được đặt ở vị trí trung tâm, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi gia đình và để cảm nhận được “hơi thở” đồng điệu giữa bạn và HausBelo.

Giải pháp tài chính

Với chính sách đặc biệt cho người mua nhà, HausBelo là giải pháp toàn diện dành cho người mua nhà hay đầu tư. Ngoài ra ngân hàng còn hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ. (*) Thông tin về khoản vay chỉ mang tính chất tham khảo.

Phương thức thanh toán dự án HausBelo
winreal-14

Để biết thêm thông tin DỰ ÁN HAUSBELO, hãy gọi ngay cho chúng tôi, hoặc yêu cần nhận thông tin bằng cách điền thông tin vào form bên cạnh.

Nhu cầu mua căn hộ:

Mua để ởMua để đầu tư

Đăng ký nhận ưu đãi dự án HAUSBELO

Nhu cầu mua căn hộ:

Mua để ởMua để đầu tư

Close

Bản đồ vị trí dự án

Dự án HausBelo Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh